CHÍNH SÁCH VÀ QUY ĐỊNH CHUNG TẠI NỘI THẤT NC HOME

I. Bảo Hành

 

 • Thời gian bảo hành cho tất cả các sản phẩm của Nội Thất NC HOME là 5 năm .
 • Các sản phẩm của Nội Thất NC HOME đều có thời gian bảo hành, trong thời gian bảo hành mọi chi phí sữa chữa sẽ do NC HOME chịu trách nhiệm.
II. Bảo Trì
 
 • Các sản phẩm sau thời gian bảo hành điều được Nội Thất NC HOME bảo trì có tính phí với mức giá ưu đãi, hỗ trợ khách hàng thân thiết.
 • Để biết thêm thông tin Bảo hành Bảo trì, quý khách hàng vui lòng liên hệ nhân viên phụ trách khách hàng số Hotline: 0975 583 5960326 892 943
III. Bảo Hành
 
 1. Điều kiện bảo hành
 • Sản phẩm được bảo hành trong các trường hợp do lỗi của nhà sản xuất
 • Bảo hành các lỗi thường gặp như rơ, lỏng, kẹt cánh cửa, ray kéo, bánh xe, ray trượt cửa lùa, bảo hành các sản phẩm vượt quá khổ bị cong vênh, mo vỏ độ, mất thẩm mỹ, bảo hành phụ kiện đi kèm sản phẩm, đổi mới nếu hư hỏng khi sử dụng.
 1. Các trường hợp không được bảo hành
 • Hao mòn thông thường trong quá trình sử dụng, thiên tai
 • Những hư hỏng, mất mát do khách hàng sử dụng không đúng chức năng gây nên trong quá trình sử dụng di dời.
 • Những vết trầy, đổ vỡ, vết ố do khách hàng gây nên hay có tính chất phá hoại, độ ẩm mốc do môi trường sử dụng.
 • Không bảo hành những sản phẩm có cạnh phình nở, do mỗi trường người sử dụng gây nên.
 1. Quy trình bảo hành
 • Nội Thất NC HOME kiểm tra các sản phẩm để xác định trường hợp được áp dụng dịch vụ bảo hành. Nội Thất NC HOME sửa chữa sản phẩm bị lỗi, thay thế bằng một sản phẩm tương tự, tương đương. Nếu sản phẩm không còn được bày bán, Nội Thất NC HOME sẽ đề xuất một sản phẩm thay thế phù hợp hoàn tiền lại cho quý khách hàng. Khi sản phẩm được bảo hành, Nội Thất NC HOME chịu trách nhiệm về chi phí sửa chữa, thay thế các bộ phận, vận chuyển hàng hóa trả lại cho khách hàng. Bất kỳ bộ phận nào bị thay thế loại bỏ trong quá trình sửa chữa sẽ thuộc quyền sở hữu của Nội Thất NC HOME.

Quy trình thi công nội thất trọn gói tại NC HOME

Để đảm bảo được chất lượng và thời gian hoàn thành công trình, quy trình thi công nội thất trọn gói tại CaCo sẽ giúp khách hàng có được sự chu đáo và chuyên nghiệp.
Quy trình thi công nội thất trọn gói tại NC HOME

Quy trình thi công nội thất tại NC HOME

Tại nội thất NC HOME, quy trình thi công nội thất chung cư trọn gói sẽ bao gồm 5 bước:

Bước 1: Lựa chọn vật liệu và báo giá chi tiết

Tư vấn viên tiến hành trao đổi với khách hàng về các khía cạnh: diện tích thi công, phong cách thiết kế, vật liệu sử dụng, dự toán ngân sách, v.v. Sau khi xử lý thông tin, giải đáp các thắc mắc của khách hàng và đề xuất giải pháp tối ưu nhất, tư vấn viên tiến hành soạn báo giá chi tiết bao gồm các hạng mục thi công, chi phí cho từng hạng mục và tổng chi phí.

Bước 2: Ký Hợp đồng thi công nội thất và cọc sản xuất

Nếu khách hàng đồng ý với phương án thi công được đề ra và báo giá chi tiết, hai bên sẽ ký hợp đồng thi công. Phía khách hàng có trách nhiệm cọc một phần chi phí để phía nội thất NC HOME có ngân sách sản xuất ban đầu, đồng thời cam kết thanh toán theo đúng tiến độ được đề cập trong hợp đồng.

Bước 3: Phân tích bản vẽ và sản xuất tại xưởng

Sau khi khách hàng đặt cọc, đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm tại nội thất NC HOME sẽ tiến hành phân tích bản vẽ từ tổng quan đến chi tiết. Nắm được đầy đủ các thông tin cần thiết, tiếp đến sẽ lựa chọn nguyên vật liệu, lập kế hoạch sản xuất và đối soát chất lượng thành phẩm so với chỉ tiêu chất lượng được cam kết trong hợp đồng.

Bước 4: Vận chuyển và lắp đặt

Nội thất thành phẩm sau khi trải qua đối soát chất lượng sẽ được đội thợ lành nghề của NC HOME vận chuyển và lắp đặt tận nơi theo đúng bản thiết kế.

Bước 5: Nghiệm thu và bàn giao công trình hoàn thiện

Sau khi vệ sinh sạch sẽ công trình hậu thi công, hai bên tiến hành nghiệm thu và bàn giao từng hạng mục đã thực hiện.

NC HOME - Đơn vị thi công nội thất uy tín, trách nhiệm

NC HOME là một đơn vị thi công nội thất uy tín và có trách nhiệm với khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất, NC HOME đã được khách hàng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và tư vấn.

Nội thất NC HOME cam kết:

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: NC HOME có đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và tận tâm. Chúng tôi luôn sẵn sàng sáng tạo, tư vấn và hỗ trợ khách hàng trong quá trình thiết kế và thi công.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ tốt với cả hợp lý và chính sách bảo hành dài hạn dành cho quý khách hàng.

 Sở hữu xưởng sản xuất: NC HOME thiết kế và sản xuất các sản phẩm nội thất với mẫu mã đa dạng, đáp ứng được nhu cầu của từng khách hàng

Chính sách hỗ trợ khách hàng luôn lắng nghe ý kiến phản hồi của khách hàng để cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ của mình.

Xưởng sản xuất nội thất tủ bếp NC HOME
NC HOME - Đơn vi thi công nội thất uy tín, trách nhiệm

Xưởng xuất nội thất NC HOME
Xưởng xuất nội thất trực tiếp, máy móc hiện đại

Ngoài ra Nội thất NC HOME chú trọng đến quy trình thi công nội thất trọn gói, từ lựa chọn vật liệu, thiết kế, sản xuất, vận chuyển và lắp đặt, đến nghiệm thu và bàn giao công trình hoàn thiện. Quy trình này giúp NC HOME đảm bảo tính đồng bộ và chất lượng của sản phẩm, cũng như đảm bảo thời gian và chi phí thi công được kiểm soát tốt nhất khi đến tay khách hàng.


Deprecated: Hàm get_page_by_title hiện tại không dùng nữa từ phiên bản 6.2.0! Sử dụng WP_Query để thay thế. in /home/u561628422/domains/noithatnchome.com/public_html/wp-includes/functions.php on line 6078
Liên hệ tư vấn miễn phí 24/7